LẮP CHO PHÒNG NET

Viettel khuyến mãi gói cước internet cáp quang Viettel dành cho phòng Net chỉ 880k với băng thông tới 60Mbps.Miễn phí lắp đặt.Free modem.Đường truyền cực ổn định cho tiệm Net.

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL CHO PHÒNG NET,TIỆM GAME

Mạng internet ở phòng NET bạn đang yếu?Bạn mất nhiều khách hàng quen thuộc vì chất lượng đường truyền mạng internet cứ hay chập chờn?Bạn đang cần lắp đặt 1 đường truyền cáp quang viettel tại tphcm với giá cước rẻ,tốc độ mạnh và ổn định để khách hàng của bạn có thể yên tâm vào check mail,tải tài liệu,chơi game,chat,xem phim,lướt web….Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt : 0965.433.880 – 0912.316.054.Bạn sẽ có ngay đường truyền cáp quang viettel giá rẻ,siêu tốc và cực ổn định.

Đừng quan tâm giá cả vì giá cước của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường,đội ngủ maketting chuyên nghiệp của viettel luôn nghiên cứu giá cả thị trường để đưa ra những gói cước phù hợp với người dùng mạng.

Viettel Telecom khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho đối tượng phòng NET có nhu cầu đăng ký cáp quang viettel với chi phí thấp và đường truyền internet mạnh và ổn định,thủ tục cực kỳ đơn giản:Chỉ cần CMND photo.

Đừng để mất những khách hàng quen thuộc của mình chỉ vì một vấn đề nhỏ là đường truyền mạng internet của bạn chập chờn hoặc rất yếu.Hãy mang lại sự thoải mái cho khách hàng bằng cách thay đổi hoặc nâng cấp ngay đường truyền cáp quang viettel.
Đừng chần chờ nữa,hãy tham khảo gói cước cáp quang viettel và gọi ngay hotline hoặc đăng ký online tại đây,sẽ có nhân viên tư vấn và làm hợp đồng tận nơi.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG VIETTEL: 

Lưu ý:Quý khách đang được xem chương trình khuyến mãi chính xác nhất của Viettel-áp dụng cho toàn quốc.Không nên tham khảo các nơi khác vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những đại lí không chính thức của viettel.

1.Gói Cước FOFFICE 60Mbps:

Gói cước cáp quang viettel chuyên dành cho doanh nghiệp,các công ty vừa và lớn,các quán net,tiệm game,quán cafe.Đường truyền mạng cực kỳ mạnh và ổn định,băng thông quốc tế lên tới 1Mbps.

+Băng thông trong nước:60 Mbps
+Băng thông Internet quốc tế tối thiểu:1 Mbps
+Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT):880,000 VNĐ (đã giảm 50% giá cước)
+Tặng 1 IP tĩnh
+Trả sau: Miễn phí lắp đặt
+Đóng trước 6 tháng:Trừ từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 7(tặng 1 tháng thứ 8),miễn phí lắp đặt.
+Đóng trước 12 tháng:Trừ từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 12(tặng 2 tháng thứ 13,14),miễn phí lắp đặt.
+Cho mượn modem wifi 4 cổng,kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản.
+Hạ tầng: AON,GPON

2.Gói cước cáp quang Viettel Fast80:

Gói này chuyên dùng cho doanh nghiệp lớn(50-60 nhân viên trở lên),đường truyền mạng cực mạnh và ổn định.Tặng 1 IP Tĩnh.
+Băng thông trong nước:80Mbps
+Băng thông Internet quốc tế tối thiểu:1,5Mbps
+Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT): 2,200,000VNĐ
+Đóng trước 6 tháng:Miễn phí hòa mạng,tặng 1 tháng cước
+Đóng trước 12 tháng:Miễn phí hòa mạng,tặng 2 tháng cước
+Cho mượn modem wifi 4 cổng,kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản.

3.Gói cước cáp quang Viettel Fast100:

+Băng thông trong nước:100Mbps Tặng 4 IP Tĩnh.
+Băng thông Internet quốc tế tối thiểu:2Mbps
+Cước thuê bao tháng (đã bao gồm VAT): 4,400,000VNĐ
+Đóng trước 6 tháng:Miễn phí hòa mạng,tặng 1 tháng cước
+Đóng trước 12 tháng:Miễn phí hòa mạng,tặng 2 tháng cước
+Cho mượn modem wifi 4 cổng,kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản.

4.Ngoài ra còn nhiều các gói cước phù hợp với quy mô cũng như số lượng máy cho quý khách hàng lựa chọn . chúng tôi xin gửi bảng giá chi tiết các ưu đãi cũng như nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tới quý khách hàng .

7 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL CHO PHÒNG NET,TIỆM GAME

1.Cáp quang viettel tphcm có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt,đội ngủ chăm sóc kh và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi kh gặp bất kì tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng.

2.Tốc độ và giá gói cước của cáp quang viettel đang tốt nhất hiện nay “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

3.Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 45Mbps),4 IP tĩnh(khi đăng ký gói 75Mbps) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

4.Vì đường truyền internet viettel được lắp đặt bằng cáp quang mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

5.Băng thông cáp quang đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp quý khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như:truyền hình viettel, IP Phone,…

6.Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

7.Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố của viettel internet đang tốt nhất hiện nay. Với đội ngủ kỹ thuật đông đảo luôn túc trực từng quận nên trong vòng 30 phút chút tôi sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như đổi password wifi,wifi yếu,…,đối với những sự cố lớn như đứt cáp,mất tin hiệu trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ lắp : 0965.433.880 – 0912.316.054

LẮP CHO PHÒNG NET
2.5 (49.33%) 15 votes